KHAI GIẢNG KHÓA HỌC GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG ONLINE

Bạn đang tự ti về khả năng giao tiếp của mình, không dám nói do sợ nói sai hoặc sợ phát âm không chuẩn? Hay bạn xem phim, video, đọc sách tiếng Trung nhiều nhưng vẫn không thể nói được?

Hãy đến với Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Trung Online của CGE chúng mình!

CGE SẼ GIÚP BẠN:

- Khắc phục nỗi lo sợ "nói sai", giúp bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung hơn.

- Có một môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Trung trong lớp học.

- Luyện phát âm chuẩn như người bản xứ và luyện phản xạ nghe nói tiếng Trung vèo vèo với giáo viên đầy kinh nghiệm ở CGE.

Việc học giao tiếp tiếng Trung sẽ tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói, vì mục tiêu là sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Tuy nhiên, nếu chỉ học giao tiếp mà không học phiên âm, thì bạn sẽ không thể hiểu và sử dụng chữ Hán một cách hiệu quả.

Cho nên khi các bạn đăng kí học Giao tiếp tiếng Trung tại CGE, ngay tại khóa học đầu tiên các bạn sẽ được xây dựng nền tảng vững chắc về phiên âm; giúp bạn nhận diện được chữ Hán và đánh máy tiếng Trung “mượt” như tiếng Việt. Và đương nhiên việc “mù chữ Hán” là điều không thể xảy ra nha!

Tại sao nên chọn Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Trung Online tại CGE?

• Đội ngũ giáo viên ưu tú: Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy phong phú, chuyên môn cao, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

• Phương pháp học hiện đại: Sử dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt và áp dụng ngôn ngữ vào thực tế.

• Lớp học thoải mái: Giáo viên tạo một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Trung để học viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với tiếng Trung hơn, học viên được tương tác với nhau và được giáo viên hỗ trợ nhiệt tình.

• Tài liệu phong phú: Cung cấp tài liệu học tập đầy đủ, chất lượng, giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả.

• ĐẢM BẢO đầu ra bằng văn bản.

• Được test đầu vào MIỄN PHÍ.

• Học viên được học thử 1 buổi để trải nghiệm chất lượng đào tạo tại 𝐂𝐆𝐄.

Khóa học dành cho

• Người mới bắt đầu: Không yêu cầu kiến thức nền tảng.

• Sinh viên và người đi làm: Muốn nâng cao trình độ tiếng Trung phục vụ học tập và công việc.

• Doanh nhân: Cần tiếng Trung để giao dịch, đàm phán với đối tác.

• Người yêu thích tiếng Trung: Muốn học tiếng Trung để du lịch hoặc khám phá văn hóa.

Nội dung khóa học

1. Phát âm và ngữ điệu: Học viên sẽ được hướng dẫn cách phát âm chuẩn và luyện tập ngữ điệu để nói tiếng Trung tự nhiên.

2. Từ vựng: Khóa học thường tập trung vào từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm các chủ đề như gia đình, bạn bè, công việc, mua sắm, ăn uống, du lịch, v.v.

3. Cấu trúc câu: Học viên sẽ học cách sử dụng các cấu trúc câu cơ bản và các mẫu câu thông dụng trong giao tiếp.

4. Nghe hiểu: Luyện tập kỹ năng nghe qua các đoạn hội thoại, bài nghe và các bài tập nghe hiểu.

5. Giao tiếp thực tế: Khóa học sẽ có nhiều bài tập thực hành, tình huống giả lập và các hoạt động nhóm để học viên có cơ hội thực hành giao tiếp.

Phương pháp giảng dạy

1. Giảng dạy tương tác: Sử dụng các phương pháp giảng dạy tương tác để khuyến khích học viên tham gia và thực hành.

2. Sử dụng công nghệ: Sử dụng các ứng dụng học tiếng Trung, video, và các tài liệu nghe nhìn để hỗ trợ việc học.

3. Thực hành nhóm: Tạo các nhóm học viên để thực hành giao tiếp và làm bài tập nhóm.

4. Phản hồi liên tục: Giáo viên sẽ cung cấp phản hồi liên tục để giúp học viên cải thiện kỹ năng của mình.

Thời lượng học

90 phút/buổi giúp bạn “tập trung tốt, tiếp thu nhanh, hiệu quả cao”.

Lợi ích của khóa học

1. Cải thiện kỹ năng giao tiếp: Giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện với người bản xứ.

2. Cơ hội việc làm: Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hoặc thăng tiến trong công việc nếu bạn làm việc trong môi trường quốc tế.

3. Thoải mái đi du lịch: Xoá bỏ những rào cản về ngôn ngữ khi đi du lịch.

4. Hiểu thêm văn hóa Trung Quốc: Có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hóa lịch sử Trung Quốc.

Đặc biệt, ưu đãi cực hấp dẫn

• Mỗi buổi học giá chỉ từ 100.000.

• Giảm 20% học phí cho học viên đăng ký ngay trong tháng 8.

• Tham gia ngay để có cơ hội nhận phiếu giảm giá cho khóa học tiếp theo.

Cách đăng ký khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại CGE

Hiện nay, để đăng ký và nhận tư vấn khóa học học tiếng Trung cho trẻ tại CGE, ba mẹ có thể thực hiện theo 1 trong 5 sau đây:
Cách 1: Đăng ký qua Website
Cách 2: Đăng ký qua Fanpage
Cách 3: Đăng ký qua Zalo
Cách 4: Đăng ký qua Hotline 0901 322 108
Cách 5: Đến trực tiếp CGE để được tư vấn trực tiếp tại địa chỉ:

• Trụ sở: 1322, Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP.HCM

• Quận 10: 618, Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

• Quận 6: 116, Đường Hậu Giang, Phường 6, Quận 6, TP.HCM

Phần kết

Nhân dịp khai giảng khóa học mới, CGE xin áp dụng ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho học viên đăng ký sớm. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được mức học phí ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Học tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm

Top 6 App học tiếng Trung hiệu quả cho người mới bắt đầu

Học từ vựng tiếng Trung hiệu quả với phương pháp Spaced Repetition