KỶ NIỆM 1 THÁNG NGÀY KHAI TRƯƠNG HOA NGỮ QUỐC TẾ CGE

Ngày 28/8/2022 vừa qua, Hoa Ngữ Quốc Tế CGE vui mừng khai trương cơ sở đầu tiên đặt tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước đầu trên chặng đường đưa tiếng Trung đến gần hơn với người Việt hơn bằng phương pháp chuẩn quốc tế.

Trong bối cảnh hội nhập, khi tiếng Trung đang được sử dụng ngày một rộng rãi như một ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu, Hoa Ngữ Quốc Tế CGE đã ra đời. Được cấp phép thành lập theo Quyết định số 52/QĐ-UBND của Sở GD & ĐT TPHCM ngày 03/01/2022, CGE đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao năng lực Hoa Ngữ của người học mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.

Ban Lãnh đạo Hoa Ngữ Quốc Tế CGE cắt băng khánh thành.

“Đặc thù loại hình ngôn ngữ Trung khiến nhiều học viên loay hoay và gặp nhiều khó khăn khi học theo phương pháp truyền thống, do đó, Hoa Ngữ Quốc Tế CGE đặt mục tiêu và sứ mệnh trước hết là giải quyết những khó khăn này của học viên; đồng thời năng tầm giảng dạy tiếng Trung theo chuẩn quốc tế. CGE hướng đến phương pháp giảng dạy “hiện đại - tiên tiến - tích cực”, giúp người học tiếp thu tiếng Trung dễ dàng và mang đến nhiều niềm vui trong quá trình học.” - Bà Trương Mẫn Linh, Hiệu Trưởng Hoa Ngữ Quốc Tế CGE chia sẻ.

Bà Trương Mẫn Linh - Đại diện Ban Lãnh đạo Hoa Ngữ Quốc Tế CGE có đôi lời phát biểu.


Bên cạnh đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước với trình độ nghiệp vụ sư phạm, chuyên ngành ngôn ngữ, nhiệt huyết và năng động; cùng giáo trình được nhập trực tiếp từ nước ngoài; tin chắc rằng CGE là cơ sở đào tạo chất lượng và đáng tin cậy dành cho những người có nhu cầu học Hoa Ngữ.
CGE trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, thông minh, tăng cường tính tương tác, xây dựng niềm vui trong việc học tập và giảng dạy ngôn ngữ.

Một lần nữa, CGE chân thành cảm ơn các vị đối tác, bạn bè, và khách quý đã đến tham dự buổi lễ Khai trương và dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến CGE. Cùng CGE điểm lại một vài khoảnh khắc nhân ngày Khai trương vừa qua nhé!

Nhằm kỷ niệm 1 tháng Khai trương, CGE dành tặng nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký các khóa học trực tiếp tại trường. Liên hệ Hoa Ngữ Quốc Tế CGE để được tư vấn khóa học tại đây.


Đăng ký học thử MIỄN PHÍ tại link.

Tin Tức Liên Quan

2021.03.18

CGE GẶP GỠ SINH VIÊN FPT POLYTECHNIC VÀ UEF

Với nỗ lực đưa tiếng Trung đến gần hơn với các bạn sinh viên, CGE đã có hai buổi giao lưu và gặp gỡ sinh viên FPT Polytechnic và UEF.

2021.03.18

CGE TRAO HỌC BỔNG TẠI WAH LIVE CONCERT

Tại đêm nhạc 𝗥𝗲𝗺𝗮𝗸𝗲 𝗧𝗵𝗲 𝗥𝗲𝘁𝗿𝗼 - 重現经典歌曲, 𝗖𝗚𝗘 đã gửi đến 5 bạn khán giả may mắn Học bổng với tổng giá trị lên đến 𝟮𝟬,𝟬𝟬𝟬,𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡𝗗!

2021.03.18

LỄ HỘI GIÁNG SINH "KUTIE CHRISTMAS" TẠI CGE

​​​​​​​快乐圣诞节,彩色的CGE 🎄 /kuàilè shèngdàn jié, cǎisè de CGE/ 𝗕𝗲 𝗵𝗮𝗽𝗽𝘆 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗖𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗺𝗮𝘀, 𝗯𝗲 𝗸𝘂𝘁𝗶𝗲 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗖𝗚𝗘.

2021.03.18

NỮ DOANH NHÂN TRẺ ĐẦU TƯ ĐỔI MỚI CHO THỜI ĐẠI MỚI

Tinh thần đấu tranh của một nữ doanh nhân trẻ là dám thách thức những truyền thống cũ, dám đổi mới.

2021.03.18

MỪNG SINH NHẬT CẢ THÁNG - SÁNG TẠO VUI CẢ LÀNG

Nhân dịp CGE tròn 1 tuổi, chúng mình đặc biệt tổ chức 1 cuộc thi có 1 KHÔNG 2 - cùng CGE thể hiện sự sáng tạo của bạn nha!

2021.03.18

Du Học Đài Loan và Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Taiwan Tech

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh và sinh viên quan tâm đến Du học Đài Loan, đặc biệt là chương trình tại Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Đài Loan (NTUST hay Taiwan Tech)

2021.03.18

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung với học phí SIÊU ƯU ĐÃI

Nhận ngay học bổng tổng trị giá lên đến 150,000,000 khi đăng ký khóa học tại CGE 

2021.03.18

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN 2024

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan (NTUST) sẽ sang Việt Nam tuyển sinh và cấp học bổng cho học kỳ mua thu (tháng 9/2024). Tất cả sinh viên đều có cơ hội đăng ký tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng giáo sư và đại diện của doanh nghiệp trong sự kiện.

2021.03.18

NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN HƠN 5 TRIỆU ĐỒNG KHI HỌC TIẾNG TRUNG TẠI CGE

Nhận ngay học bổng lên đến 30% mức học phí (tương đương 5.670.000 triệu đồng) khi đăng ký khóa học tại CGE vào mùa hè này.

2021.03.18

DU HỌC ĐÀI LOAN 2024: ĐẠI HỌC KHAI NAM (KNU) TUYỂN SINH

Cơ hội du học Đài Loan 2024. Đại học Khai Nam (KNU) tuyển sinh hệ đại học 1+4 (chương trình dự bị đại học) được rất nhiều học sinh quan tâm.

2021.03.18

MÙA HÈ RỰC RỠ - RINH NGAY ƯU ĐÃI 10% KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI CGE

Trải nghiệm học tập độc đáo và thú vị trong mùa hè với ưu đãi GIẢM GIÁ 10% cho TẤT CẢ mọi khóa học. Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để chinh phục tiếng Trung cùng CGE nhé!

2021.03.18

Trung tâm tiếng Trung Quận 6 - CGE 

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung uy tín ở Quận 6. Bạn muốn tìm khóa học tiếng Trung cho bé từ 3 tuổi. CGE sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn

Lớp Học Trải Nghiệm

Quý phụ huynh/học viên quan tâm đến chương trình vui nhấp vào đăng ký ngay dưới để được tư vấn miễn phí

Đăng Kí Ngay
writing-icon
zalo-icon
fb-chat-icon