Về Chúng Tôi

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Trung Tâm Hoa Ngữ Chinese Genius Education là đơn vị tiên phong giảng dạy chương trình tiếng Trung (Phổ Thông - Mandarin) tích hợp (Chinese CLIL; CLIL: Content & Language Intergrated Learning) cho trẻ em từ 4 đến 10 tuổi với phương pháp giảng dạy hiện đại, trực quan sinh động kết hợp với các giáo trình chuẩn Quốc Tế hiện đang được áp dụng tại các nước dụng tiếng Trung như ngôn ngữ mẹ đẻ như China – Taiwan – Singapore và các nước sử dụng tiếng Trung như ngôn ngữ thứ hai như Nhật Bản - Úc - Mỹ - Canada.

Chinese Genius cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao, trẻ trung, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản sẽ xây dựng cho trẻ niềm vui và niềm đam mê học tập trong môi trường ngôn ngữ 100% tiếng Trung với các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo các cấp độ và phù hợp với từng độ tuổi.

Đặc biệt Chinese Genius rất chú trọng trong việc xây dựng nền tảng ngữ âm vững chắc cho trẻ ngay từ những năm đầu đời, cũng như giúp trẻ nhận diện và làm quen dần với chữ viết một cách tự nhiên và dễ dàng. Đến với Chinese Genius, trẻ không chỉ đươc rèn luyện về ngôn ngữ, mà còn được trau dồi và nâng cao kiến thức về thế giới xung quanh, đồng thời trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng sáng tạo, tư duy phản biện, thuyết trình, làm việc nhóm, v.v. giúp trẻ thỏa sức sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp, tự trang bị kiến thức và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

Đặc Điểm Của Chương Trình Chinese Genius

G
GLOBALIZATION (Giáo dục toàn cầu)
E
EMOTIONAL EDUCATION (Giáo dục cảm xúc )
N
3NO ( No Pushing - No Judging - No Comparing )
( 3 Không : Không thúc ép - Không phán xét - Không so sánh )
I
INTERACTION ( Tương tác đa chiều )
U
UTILIZATION ( Tối ưu hóa các nguồn lực và phương pháp giảng dạy )
S
4C - SKILL DEVELOPMENT
Communication - Collaboration - Critical thinking - Creativity
( Phát triển 4 kỹ năng : Giao tiếp - Hợp tác - Tư duy phản biện - Sáng tạo )

Mục Tiêu Của Chương Trình

1. Xây dựng niềm đam mê học tập cho trẻ, đặc biệt là với tiếng Trung
2. Phát triển năng lực ngôn ngữ cho trẻ
3. Trang bị cho trẻ những kỹ năng của thế kỷ 21- 4Cs bao gồm: Communication - Giao tiếp, Creative - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy phản biện, Collaboration - Hợp tác, làm việc nhóm

writing-icon
zalo-icon
fb-chat-icon