CGE GẶP GỠ SINH VIÊN FPT POLYTECHNIC VÀ UEF

Với nỗ lực đưa tiếng Trung đến gần hơn với các bạn sinh viên, CGE đã có hai buổi giao lưu và gặp gỡ sinh viên FPT Polytechnic và UEF. 

Trong hai ngày 22/10 và 8/11 vừa qua, CGE đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn sinh viên thuộc trường Cao đẳng FPT Polytechnic và trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM. Sau những trò chơi, CGE đã gửi đến các bạn những phần quà lưu niệm và gift voucher khi đăng ký học tiếng Trung tại CGE. 

“Đặc thù loại hình ngôn ngữ Trung khiến nhiều học viên loay hoay và gặp nhiều khó khăn khi học theo phương pháp truyền thống, do đó, Hoa Ngữ Quốc Tế CGE đặt mục tiêu và sứ mệnh trước hết là giải quyết những khó khăn này của học viên; đồng thời năng tầm giảng dạy tiếng Trung theo chuẩn quốc tế. CGE hướng đến phương pháp giảng dạy “hiện đại - tiên tiến - tích cực”, giúp người học tiếp thu tiếng Trung dễ dàng và mang đến nhiều niềm vui trong quá trình học.” - Bà Trương Mẫn Linh, Hiệu Trưởng Hoa Ngữ Quốc Tế CGE chia sẻ.

Hiểu được điều này, CGE mong muốn đồng hành để đem đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tiếng Trung lành mạnh và chất lượng với lộ trình học được xây dựng kỹ lưỡng, đi từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp những hoạt động vui chơi trong giảng dạy.

Cùng xem lại những hình ảnh trong hai buổi gặp các bạn sinh viên cùng CGE nhé!


Liên hệ Hoa Ngữ Quốc Tế CGE để được tư vấn khóa học tại đây!
 

Tin Tức Liên Quan

2021.03.18

KỶ NIỆM 1 THÁNG NGÀY KHAI TRƯƠNG HOA NGỮ QUỐC TẾ CGE

Ngày 28/8/2022 vừa qua, Hoa Ngữ Quốc Tế CGE vui mừng khai trương cơ sở đầu tiên đặt tại TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước đầu trên chặng đường đưa tiếng Trung đến gần hơn với người Việt hơn bằng phương pháp chuẩn quốc tế.

2021.03.18

CGE TRAO HỌC BỔNG TẠI WAH LIVE CONCERT

Tại đêm nhạc 𝗥𝗲𝗺𝗮𝗸𝗲 𝗧𝗵𝗲 𝗥𝗲𝘁𝗿𝗼 - 重現经典歌曲, 𝗖𝗚𝗘 đã gửi đến 5 bạn khán giả may mắn Học bổng với tổng giá trị lên đến 𝟮𝟬,𝟬𝟬𝟬,𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡𝗗!

2021.03.18

LỄ HỘI GIÁNG SINH "KUTIE CHRISTMAS" TẠI CGE

​​​​​​​快乐圣诞节,彩色的CGE 🎄 /kuàilè shèngdàn jié, cǎisè de CGE/ 𝗕𝗲 𝗵𝗮𝗽𝗽𝘆 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗖𝗵𝗿𝗶𝘀𝘁𝗺𝗮𝘀, 𝗯𝗲 𝗸𝘂𝘁𝗶𝗲 𝘄𝗶𝘁𝗵 𝗖𝗚𝗘.

2021.03.18

NỮ DOANH NHÂN TRẺ ĐẦU TƯ ĐỔI MỚI CHO THỜI ĐẠI MỚI

Tinh thần đấu tranh của một nữ doanh nhân trẻ là dám thách thức những truyền thống cũ, dám đổi mới.

2021.03.18

MỪNG SINH NHẬT CẢ THÁNG - SÁNG TẠO VUI CẢ LÀNG

Nhân dịp CGE tròn 1 tuổi, chúng mình đặc biệt tổ chức 1 cuộc thi có 1 KHÔNG 2 - cùng CGE thể hiện sự sáng tạo của bạn nha!

2021.03.18

Du Học Đài Loan và Cơ Hội Nhận Học Bổng Tại Taiwan Tech

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh và sinh viên quan tâm đến Du học Đài Loan, đặc biệt là chương trình tại Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Đài Loan (NTUST hay Taiwan Tech)

2021.03.18

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung với học phí SIÊU ƯU ĐÃI

Nhận ngay học bổng tổng trị giá lên đến 150,000,000 khi đăng ký khóa học tại CGE 

Lớp Học Trải Nghiệm

Quý phụ huynh/học viên quan tâm đến chương trình vui nhấp vào đăng ký ngay dưới để được tư vấn miễn phí

Đăng Kí Ngay
writing-icon
zalo-icon
fb-chat-icon